So sánh sản phẩm
+84949937624sieuthihangthat247@gmail.com

THÔNG TIN

Copyright © 2015 sieuthihangthat.vn
HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
TRUNG TÂM TƯ VẤN, HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU (GBC)

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ 1: Số 930, Đường Trương Định, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ 2 : CT1, Tầng 1 Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
') no-repeat center center;background-size: cover;background-color: rgba(0, 0, 0, .5)">

Vì sao "tuổi thọ" đồ gia dụng phụ thuộc hoàn toàn vào bạn?

Vì sao "tuổi thọ" đồ gia dụng phụ thuộc hoàn toàn vào bạn?

Các thiếp bị gia dụng trong nhà bạn là những đồ dễ bị hỏng hóc nhất. Do quá trinh sử dụng và môi trường tác động.  Hầu hết các thiết bị gia dụng đều có giá rất đắt đỏ, từ vài trăm nghìn, vài triệu tới cả trăm triệu đồng. Khi chi trả khoản tiền không hề nhỏ đồng nghĩa với việc bạn đã mua nhiều năm sử dụng bền lâu sau này. Hãy “chăm sóc” chúng bằng những bí quyết nhỏ thường nhật để duy trì tuổi thọ lâu dài cho các thiếp bị trong nhà bạn nhé.

Tủ lạnh và tủ đông
 

 
Theo Hiệp hội nhà ở toàn quốc Hoa Kỳ (NAHB), tuổi thọ của tủ lạnh có thể lên tới 13 năm, trong khi đó tủ đông là từ 11 – 12 năm. Tuy nhiên bạn có thể kéo dài tuổi thọ cho chúng bằng cách làm sạch bụ bẩn ở cuộn dây máy nén khí 6 tháng/ lần. Các cuộn dây có chức năng tản nhiệt từ bên trong, ra ngoài. Khi lau dọn sạch sẽ khiến máy nén khí phải chạy lâu hơn, nóng hơn và dĩ nhiên là nhanh hỏng hơn. Các miếng đệm cao su quanh cửa có tác dụng giữ hơi lạnh đều khắp bên trong tủ lạnh và tủ đông. Bạn có thể giữ cho cánh cửa tủ đóng thật chặt bằng cách thường xuyên cọ rửa phần cao su với xà phòng và nước ấm. Rồi lau khô bằng khăn sạch.

Bạn cũng không nên “nhồi nhét” đồ ăn và thực phẩm trong tủ lạnh. Bởi vì, chúng sẽ chặn luồng khí mát, khiến việc làm mát mọi thứ trở nên khó khăn hơn và các thiết bị sẽ phải làm việc quá tải.

Lò vi sóng
 

 
Bạn cần làm sạch nó thường xuyên và thật kỹ càng. Các hạt vật lý lưu lại quá lâu có thể chuyển thành các-bon làm tổn hại các thiết bị, dẫn đến phát ra tia lửa điện. Gây nguy hiểm cho người sử dụng, cũng như gây cháy nổ lò vi sóng.

Bếp điện
 

 
Vệ sinh sạch sẽ cũng là bí quyết để bếp điện của bạn có thể hoạt động tốt trong 13 năm hoặc lâu hơn. Bếp điện sẽ bị hỏng nhanh nếu tích tụ và bản thân thiết bị phải hoạt động quá tải. Sử dụng chất tẩy rửa làm sạch kính ít nhất 2 lần/tuần. Đối với loại bếp điện sợi đốt, làm sạch tất cả các phần có thể tháo rời và khu vực xung quanh bộ phận đánh lửa với nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ để tránh nguy cơ cháy nổ và mức nhiệt đốt nóng bị giảm xuống.
Tags:,

Chia Sẻ :